Hội thảo du học New Zealand – Thông tin du học mới nhất năm 2013

0
671

Bạn sẽ có được bí quyết đạt visa cao, định hướng  du học  theo phương châm “Tối ưu hóa, tiết kiệm”.

Mùa hè lại đến cũng là thời điểm các kì thi  tuyển sinh  diễn ra và thêm một kì nhập học mới của các trường trong nước và quốc tế. Mùa du học năm 2013 này, các bạn đã có định hướng học tập gì và những bạn có ước mơ đi du học đã tìm hiểu đủ kiến thức, thông tin về đất nước mình dự định lựa chọn chưa? Các thông tin về  học bổng , cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường? Nhất là vấn đề chọn một giải pháp du học đúng đắn hiệu quả cao trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Để chia sẻ và cung cấp các thông tin du học cho các bạn hiểu kĩ hơn về các tiến trình du học, thủ tục visa và chương trình du học tại các nước: Anh, Úc, Mỹ,  new zealand , Phần Lan, Singapore, Malaysia, Trung Quốc hay Nhật Bản, Đài Loan… Văn phòng tư vấn du học trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo và Phát triền Giáo dục AZ Việt Nam tổ chức  hội thảo  chuyên đề trong tháng 6 như sau:

+ Thứ 3, ngày 11/06/2013, vào lúc 4h – 6h chiều. Hội thảo du học New Zealand chủ đề “Thông tin mới du học New Zealand. Cơ hội học bổng, việc làm, định cư”. Sẽ hé mở những thông tin bổ ích nhất và giới thiệu các chương trình du học tại Học viện Công lập Southern Institute of Technologuy (SIT) – Học viện được tài trợ bởi chính phủ New Zealand và là thành viên Hiệp hội các trường đại học quốc tế với những hỗ trợ học bổng, định cư và xin việc làm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp;
+ Thứ Năm, ngày 13/06/2013, “Hội thảo du học Mỹ chương trình du học hè và dài hạn 2013. Bí quyết xin visa thành công”. Cơ hội được nhận nhiều ưu đãi và phần quà khi đăng kí.+ Thứ 3, ngày 25/06/2013, Hội thảo du học các nước “Xu Thế mùa du học 2013. Tiết kiệm – Tối ưu hóa – Đạt visa cao”. Chương trình sẽ có buổi thuyết trình của đại diện tập đoàn giáo dục FLS Mỹ và chuyên viên tư vấn du học tại AZ Việt Nam về các chương trình du học các nước. Bí quyết để bạn đạt visa cao, định hướng học tập tối ưu nhất cũng như tiết kiệm nhất trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.
Ngoài hội thảo, Văn phòng AZ Việt Nam cũng mở các chuyên đề chia sẻ, tư vấn kinh nghiệm du học tại Singapore, Malaysia, Trung Quốc… Miễn phí hoàn toàn hồ sơ khi đăng kí du học tại các nước này.

Đặc biệt, AZ Việt Nam còn có các hỗ trợ học sinh đăng kí du học trong Tháng 6 và Tháng 7/2013 này:

Xem thêm  Hồ sơ du học New Zealand nên được chuẩn bị từ khi nào?
– Tặng 1 triệu đồng và 1 cặp vé xem phim miễn phí tại Megastar. Miễn phí dịch thuật hồ sơ và tư vấn chứng minh tài chính, visa du học.
– Hỗ trợ 2 triệu đồng tiền lệ phí visa khi du học tại Mỹ, Úc, Anh
– Tư vấn, giúp bạn săn học bổng các nước Phần Lan, Mỹ, Đài Loan…
Để đăng kí tham dự xin liên hệ: Ms.Yến 0966.591.463
Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển Giáo dục AZ Việt NamĐịa chỉ: Tầng 5, 106 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.943.7424/7426
Email: yen.Azvn2012@gmail.Com
Website: www.Duhocaz.Com.Vn hoặc www.Azvn.Edu.Vn
Hotline: 0966.591.463 hoặc 0966.659.463Hãy lựa chọn AZ Việt Nam. Giúp bạn luôn An tâm, Tin tưởng… Thành công!