Hội thảo du học New Zealand – ĐH Auckland

0
503

Trường Đại học Auckland – Đứng hàng đầu New Zealand đưa ra chương trình đào tạo giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất, chúng ta hãy đến tham dự buổi hội thảo và gặp gỡ với đại diện của trường Đại học Auckland.
Trường Đại học Auckland được thành lập vào năm 1883, là trường Đại học hàng đầu New Zealand đưa ra chương trình đào tạo giảng dạy với phạm vi các môn học phong phú nhất. Trường cũng là trường Đại học lớn nhất trong nước với hơn 38.000 sinh viên, trong đó có gần 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới.
Kính mời Quý phụ huynh, các em học sinh và sinh viên đến tham dự buổi hội thảo và gặp gỡ với đại diện của trường Đại học Auckland, New Zealand.

Thời gian: 13 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 16/9/2011
Địa điểm: Tại Văn phòng Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương

Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học các nước. Đặc biệt, Việt Dương đã được chứng nhận “Specialist agent” bởi Bộ Giáo dục New Zealand và Việt Dương đang là đại diện chính thức của nhiều trường ở New Zealand trong đó có trường Đại học Auckland.
Hơn nữa, Công ty Phát triển Giáo dục Quốc tế Việt Dương còn miễn phí tư vấn, phí dịch vụ cho những sinh viên tham dự hội thảo và đăng ký du học New Zealand.
Trường Đại học Auckland được tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Auckland, một thành phố sôi động, phát triển và đa văn hoá với dân số khoảng 1,3 triệu dân và là thành phố lớn nhất, trung tâm kinh tế của New Zealand, Auckland nổi tiếng là nơi hội tụ của nhiều nền văn hoá như châu Âu, người Maori (ở New Zealand).

Xem thêm  Những mẹo giữ an toàn trong thời gian du học

Những thành tựu mà Đại học Auckland đạt được:
– Năm 2006, Đại học Auckland đứng vào vị trí thứ 46 trong số các trường đại học có uy tín hàng đầu trên thế giới theo tờ tạp chí “Times Higher Education Supplement”
– Trường có nhiều chuyên ngành được xếp hạng cao trên thế giới như: Ngành Tài chính kế toán (xếp thứ 33); Ngành Kinh tế và Toán kinh tế (xếp thứ 37); Ngành Y sinh học (xếp thứ 26); Nghệ thuật và Nhân văn (xếp thứ 29); Khoa học Xã hội (xếp thứ 33); Công nghệ Kỹ Thuật (xếp thứ 43); Khoa học (xếp thứ 58)
– Là trường đại học duy nhất ở New Zealand là thành viên của hệ thống quốc tế các trường đại học có chất lượng nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu trên thế giới, Universitas 21 và Hiệp hội các trường đại học khu vực vành đai Thái Bình Dương – The Association of Pacific Rim Universities.
– Là trường đại học được xếp hạng về chất lượng nghiên cứu hàng đầu ở New Zealand.
Cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại cùng dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo: Trường đại học Auckland có năm cơ sở đào tạo: Cơ sở ở trung tâm thành phố, cơ sở Tamaki, cơ sở Grafton, cơ sở North Shore và cơ sở Epsom.
– Trường có cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ mọi yêu cầu của sinh viên, từ việc học tập đến giải trí và các hoạt động xã hội. Trường tạo điều kiện để sinh viên có thể phát huy các kỹ năng trong học tập, các kinh nghiệm trong làm việc để đạt được những mục tiêu học thuật của mỗi người.
– Thư viện lớn nhất New Zealand
– Trung tâm thông tin Kate Edger với hơn 1,200 chỗ ngồi và hơn 500 máy tính.
– Trung tâm giải trí và thể thao tại cơ sở trung tâm.
– Tiệm cắt tóc, tư vấn du lịch, nhà thuốc, nhà sách, café…
– Hiệp hội sinh viên Trường Đại học Auckland và những hiệp hội khác.
– Cung cấp dịch vụ về sức khoẻ cho sinh viên.
– Phòng dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm việc việc, viết CV, hướng dẫn hồ sơ xin việc.
Các chương trình học đa dạng: Được đánh giá là trường dẫn đầu về chất lượng nghiên cứu trong nước, nên trường đã thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cư nhân, Thạc sỹ đến Tiến sỹ. Với trên 130 chương trình học, 180 môn và hơn 30 chương trình bậc Cử nhân, thật dễ dàng cho sinh viên để lựa chọn chuyên ngành học của mình.
Chất lượng đào tạo tốt nhất: Hầu hết sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Auckland đều tìm được một công việc tốt và họ cũng rất thành công trong lĩnh vực của mình. Nhiều cựu sinh viên của trường Đại học Auckland đã và đang giữ những vị trí chủ chốt trong các khu vực quản lý nhà nước và tư nhân ở New Zealand và ở nước ngoài:
– Ngài Anand Satyanand, Toàn Quyền tại New Zealand
– Bà Helen Clark, Thủ Tướng tại New Zealand
– Phu Nhân Sian Elias, tổng Thẩm phán tại New Zealand
– Tiến sĩ John Hood, Hiệu trưởng trường Đại học Oxford
– Ngài Chris Liddell, Tổng phụ trách tài chính, tập đoàn Microsoft.
Ăn ở: Nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên sắp xếp chỗ ở, sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn hình thức ở: Ký túc xá, Căn hộ tư nhân hay Nhà người bản xứ.
Để giúp Công ty chúng tôi có được sự sắp xếp tốt nhất cho cuộc trao đổi và phỏng vấn trực tiếp với đại diện của  trường Đại học Auckland, kính mong Quý phụ huynh, các em học sinh và sinh viên vui lòng đăng ký với Công ty Việt Dương:
CÔNG TY PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT DƯƠNG
65 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.37623793    Fax: 04.37623794     Hotline: 0904861166

Xem thêm  Làm thế nào để cân đối cuộc sống khi đi du học?